Tân Phú họp dân về việc nạo vét kênh 4 và kênh sườn thuộc ấp Tân Thạnh

Chiều ngày 12-3-2024, UBND xã Tân Phú tổ chức họp lấy ý kiến nhân dân về việc nạo vét kênh 4 và kênh sườn thuộc ấp Tân Thạnh, xã Tân Phú. Đồng chí Huỳnh Thanh Trà, Phó chủ tịch UBND xã Tân Phú chủ trì cuộc họp.

Đ/c Huỳnh Thanh Trà - PCT. UBND xã (Bên trái)

Đây là 2 tuyến kênh có tổng chiều dài trên 5km, thời gian qua mặc dù đã được nạo vét để phục vụ sản xuất nông nghiệp, tuy nhiên trải qua quá trình sử dụng 2 tuyến kênh trên bồi lắng gây khó khăn cho việc sản xuất nông nghiệp, gây thiếu nước vào mùa khô. Trước thực trạng đó, UBND xã Tân Phú tổ chức họp lấy ý kiến nhân dân về việc nạo vét kênh 4 và kênh sườn để phục vụ sản xuất và giao thương hàng hóa của người dân.

Quang cảnh buổi họp

Tại cuộc họp, bà con nhân dân thống nhất cao với chủ trương nạo vét kênh, đồng thời đề nghị UBND xã cần chọn thời gian hợp lý nạo vét kênh để không làm ảnh hưởng đến tiến độ thu hoạch và xuống giống của bà con nhân dân. tại cuộc họp, lãnh đạo xã Tân Phú cũng ghi nhận các ý kiến của bà con đồng thời sẽ sắp xếp thời gian hợp lý để nạo vét đạt kế hoạch đề ra./.