Đồng chí Hồ Hữu Tài thăm, động viên và tặng quà cho các chiến sĩ tham gia chiến dịch hè tình nguyện trên địa bàn xã Tân Phú

Sáng ngày 20-7-2024, đồng chí Hồ Hữu Tài, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Trưởng Ban chỉ đạo Sinh hoạt hè và Chiến dịch hè tình nguyện Huyện đến thăm, động viên và tặng quà cho các chiến sĩ tham gia chiến dịch hè tình nguyện trên địa bàn xã Tân Phú. Đi cùng với đoàn có đồng chí Trương Thành Trung, Bí thư huyện đoàn Châu Thành.

Zalo

Tại xã Tân Phú, đồng chí Hồ Hữu Tài hỏi thăm về tình hình sức khỏe, sinh hoạt nơi ăn, ở của các chiến sĩ tham gia chiến dịch Sinh hoạt hè và Chiến dịch hè tình nguyện. Đồng thời, động viên các chiến sĩ tiếp tục phát huy sức trẻ, khắc phục khó khăn thực hiện cùng địa phương các công trình phần việc trong Chiến dịch hè tình nguyện.

Zalo

Dịp này, đồng chí Hồ Hữu Tài, Trưởng Ban chỉ đạo Sinh hoạt hè và Chiến dịch hè tình nguyện huyện Châu Thành và lãnh đạo xã Tân Phú trao tặng cho các chiến sĩ tham gia Sinh hoạt hè và Chiến dịch hè tình nguyện tại xã Tân Phú nhiều phần quà để phục vụ sinh hoạt hàng ngày.